Sinh viên Khoa Ngoại ngữ hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp

Thứ hai - 15/05/2023 07:04
️Từ ngày 10 -11/5/2023, sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Bình Dương đã bảo vệ thành công Báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp sau hơn 2 tháng thực tập tại doanh nghiệp.
️Báo cáo thực tập tốt nghiệp là kết quả của khoảng thời gian vận dụng kiến thức được đào tạo trên lớp vào thực tiễn. Tại các buổi báo cáo, sinh viên trình bày tóm tắt nội dung bằng powerpoint trong khoảng thời gian từ 15 - 20 phút. Hội đồng tiến hành chấm điểm, đưa ra nhận xét và đặt câu hỏi để đánh giá kiến thức của sinh viên. Sinh viên có khoảng 5 - 10 phút để trả lời câu hỏi, làm rõ vấn đề, nội dung liên quan đến báo cáo thực tập.
Lần lượt sinh viên trình bày kết quả thực tập bằng powerpoint trong khoảng thời gian từ 15 - 20 phút.
 
️Theo đánh giá của Hội đồng, các báo cáo thực tập trong đợt này đều thể hiện khá tốt kết quả thu hoạch được trong khoảng thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi bài báo cáo, ngoài những điểm chung mang tính phổ quát còn mang những đặc trưng riêng mà sinh viên đã thu hoạch được trong quá trình vận dụng tri thức đã học vào công việc thực tiễn.
Hội đồng tiến hành chấm điểm, đưa ra nhận xét và đặt câu hỏi để đánh giá kiến thức của sinh viên.
 
️Thông qua kết quả báo cáo, Hội đồng đã đánh giá cao sự cố gắng của sinh viên trong suốt quá trình thực tập tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng đã mạnh dạn đề xuất nhiều cải tiến dành cho Khoa với nhiều góp ý thiết thực đối với chương trình đào tạo và được lãnh đạo Khoa trân trọng ghi nhận.
Sinh viên có khoảng 5 - 10 phút để trả lời câu hỏi, làm rõ vấn đề, nội dung liên quan đến báo cáo thực tập.
 
️ Kết thúc các buổi báo cáo, đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa đã có những nhận xét, góp ý đối với từng báo cáo thực tập, đồng thời chúc mừng sinh viên lớp 22AV01 đã hoàn thành thật tốt chương trình thực tập, chuẩn bị hành trang cho con đường vào nghề của mình.
 ThS. Ung Thị Út - Phó trưởng Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương (áo đen) trực tiếp tham gia đánh giá Báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên. 
 
️ThS. Ung Thị Út - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ kết luận: “Đa số các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đợt này đều đạt chuẩn mực về ngôn ngữ, có phương pháp nghiên cứu, làm việc khoa học khá rõ ràng, đưa ra được những đề nghị, gợi ý phục vụ cho doanh nghiệp. Nhiều bạn trình bày lưu loát và trả lời câu hỏi của giảng viên chấm khá tốt. Tin rằng, quá trình thực tập tại doanh nghiệp sẽ là kinh nghiệm làm việc quý báu cho các bạn sau khi ra trường.”
Chúc mừng sinh viên lớp 22AV01 Khoa Ngoại ngữ hoàn thành Báo cáo thực tập tốt nghiệp.
 
 Thanh Trà – Khoa Ngoại ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây