Sinh viên tiếp cận học tập thực tế tại doanh nghiệp

Thứ ba - 11/04/2023 07:42

Sáng ngày 11/4/2023, Sinh viên lớp 25LG01, Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Trường Đại học Bình Dương đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại công ty CP ICD Tân Cảng - Sóng Thần (ICDST). Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường doanh nghiệp và chuyên ngành mà các bạn đang theo học.

Sinh viên lớp 25LG01 được lắng nghe đại diện công ty giới thiệu chương trình tham quan.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được chị Nguyễn Thị Việt Trinh – Chuyên viên Marketing phòng Kế hoạch - Kinh doanh ICDST giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG), hệ thống TCT TCSG ở các khu vực, những thành tựu đạt được của Tân Cảng Sài Gòn cũng như của ICDST.

Chị Nguyễn Thị Việt Trinh giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cho các bạn sinh viên. 

Tiếp đó, các bạn sinh viên được đại diện quản lý Trung tâm phân phối (TTPP) kho 20 trình bày về các quy trình khai thác, hoạt động tại kho và dẫn đoàn trực tiếp tham quan thực tế tại kho 20, khu vực kiểm soát hàng hóa tại TTPP mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết thêm về các nghiệp vụ về quy trình vận hành tại kho bãi mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết thêm về các nghiệp vụ về quy trình vận hành tại kho bãi.

Quản lý TTPP Kho 20 giới thiệu đến các bạn sinh viên về hoạt động và quy trình quy trình vận hành của Kho. 

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên cũng đặt ra câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn và nhận được sự giải đáp tận tình từ doanh nghiệp. Tham quan doanh nghiệp cơ hội tốt cho sinh viên được trực tiếp tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, các quy trình sản xuất và vận hành, đồng thời nắm bắt được các kỹ năng để phù hợp với văn hóa từng doanh nghiệp.

Sinh viên được tham quan, học tập tại Kho 20 của công ty CP ICD Tân Cảng - Sóng Thần (ICDST).

Tham quan và học tập tại doanh nghiệp giúp sinh viên học hỏi thêm nhiều  kỹ năng để phù hợp với văn hóa từng doanh nghiệp.

P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây