Sinh viên trải nghiệm thực tế tại công ty CP ICD Tân Cảng - Sóng Thần

Thứ năm - 06/04/2023 07:49
Sáng ngày 05/4/2023, Viện Quản trị công nghiệp logistics (IMALOG) Trường Đại học Bình Dương tổ chức buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại công ty CP ICD Tân Cảng - Sóng Thần (ICDST) cho sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn được cọ xát với môi trường doanh nghiệp và hiểu thêm về chuyên ngành mà các bạn đang theo học.
PGS.TS Vũ Ngọc Bích - Phó Viện trưởng Viện Quản trị công nghiệp logistics (IMALOG) Trường Đại học Bình Dương dẫn đoàn sinh viên tham quan doanh nghiệp. 
Mở đầu buổi tham quan, sinh viên đã được chị Nguyễn Thị Việt Trinh – Chuyên viên Marketing phòng Kế hoạch - Kinh doanh ICDST giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG), hệ thống TCT TCSG ở các khu vực, những thành tựu đạt được của Tân Cảng Sài Gòn cũng như của ICDST.
Chị Nguyễn Thị Việt Trinh - Chuyên viên Makerting ICD - Tân Cảng - Sóng Thần giới thiệu về công ty.
 
Tiếp đó anh Lê Công Bộ trưởng TTPP Kho 20 trình bày về các quy trình khai thác, hoạt động tại kho và dẫn đoàn trực tiếp tham quan thực tế tại TTPP kho 20, khu vực kiểm soát hàng hóa tại TTPP mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết thêm về các nghiệp vụ về quy trình vận hành tại kho bãi.
Sinh viên được đến tham quan trực tiếp hệ thống kho 20. 
Sinh viên được nhân viên công ty giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến vận hành kho bãi. 
Chuyến tham quan là trải nghiệm quý báu để sinh viên hiểu thêm về ngành học và phát triển các kỹ năng cần thiết trong việc học tập. 
Thông qua chuyến đi này, các bạn đã hiểu thêm về môi trường và văn hóa làm việc chuyên nghiệp từ đó tích lũy thêm cho mình những kiến thức chuyên ngành đồng thời nâng cao kỹ năng để phù hợp với văn hóa từng doanh nghiệp.
 P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây