Workshop “Các sản phẩm công nghệ của sinh viên ngành Điện – Điện tử”]

Thứ sáu - 28/04/2023 07:08

Sáng ngày 28/4, chương trình Workshop “Các sản phẩm công nghệ của sinh viên ngành Điện – Điện tử” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện nhằm tạo ra sân chơi học thuật, có giá trị cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật của Trường Đại học Bình Dương. Đồng thời tổ chức, thu thập và chọn lựa các sản phẩm, mô hình phù hợp sử dụng làm nghiên cứu khoa học, trưng bày, quảng bá tuyển sinh. Ngoài ra, chương trình còn tạo và duy trì bền vững kết nối giữa Khoa Điện – Điện tử và các doanh nghiệp.

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG (đeo kính)

Đến tham dự buổi workshop, có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG Nhà trường cùng các giảng viên, sinh viên của khoa.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Đoan Trang nhấn mạnh “Buổi worshop không chỉ là một sân chơi học thuật cho các sinh viên, mà còn là cơ hội để cùng nhau khám phá và trao đổi về những sản phẩm, mô hình công nghệ tiên tiến đang được sử dụng trong thực tế. Nhà trường rất hy vọng, thông qua sự kiện này sẽ giúp các sinh viên tiếp cận được với các doanh nghiệp và nghiên cứu khoa học để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của ngành Điện - Điện tử”.

Tại buổi giới thiệu chương trình, khách mời đã được nghe các giảng viên cung cấp các thông tin mới nhất về các sản phẩm, công nghệ đang được ứng dụng trong thực tế của khoa. Đặc biệt, buổi workshop còn có các doanh nghiệp cũng tham gia sự kiện nhằm để tìm kiếm các sản phẩm, mô hình công nghệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Buổi workshop đã trưng nhiều sản phẩm, mô hình công nghệ ấn tượng. Các sản phẩm bao gồm: Mô hình thang máy 04 tầng sử dụng PLC S7-1200; Mô hình cánh tay Robot trong điều khiển lưu và xuất kho; Mô hình hệ thống phân loại và lưu kho sản phẩm; Mô hình máy uốn dây thép; Mô hình cánh tay Robot và nhiều sản phẩm công nghệ khác.

Workshop “Các sản phẩm công nghệ của sinh viên ngành Điện – Điện tử” đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Bình Dương, đồng thời đưa ra những sản phẩm, mô hình công nghệ tiên tiến, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực.

P.Phụng – K.Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây