9 học viên cao học bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Thứ bảy - 13/05/2023 07:06
️Sáng ngày 13/5, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 09 học viên Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản lý kinh tế.
️Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ lần này có sự góp mặt của PGS.TS. Phan Thị Cúc, PGS.TS Trầm Thị Xuân Hương – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, PGS.TS Nguyễn Hải Quang và TS. Huỳnh Thanh Tú – Trường Đại học Kinh tế - Luật, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu Trưởng thường trực kiêm Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương, cùng các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh tế đến từ các trường Đại học uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.
Lần lượt các học viên báo cáo, trình bày thành quả nghiên cứu sau thời gian học tập. 
 
️Theo đánh giá của Hội đồng, 09 luận văn Thạc sĩ được bảo vệ trong đợt này có chủ đề khá đa dạng, mang tính thực tiễn cao, chỉ ra những vấn đề tồn đọng thực tế trong hoạt động quản trị, kinh doanh, từ đó đề ra các hướng giải quyết phù hợp. Đặc biệt, Hội đồng đánh giá cao những luận văn có bố cục hợp lý, rõ ràng, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu nghiên cứu đã đặt ra và có phương pháp nghiên cứu mới mẻ. Kết quả, 09 luận văn thạc sĩ bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu.
Hội đồng bảo luận văn thạc sĩ diễn ra nghiêm túc, khoa học. 
 
️Luận văn Thạc sĩ được xem là công trình tổng kết những nỗ lực nghiên cứu, trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của mỗi học viên. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong thời gian học tập tại trường, tin rằng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt nhiều thành tích hơn trong quá trình công tác, đặc biệt góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.
Sau khi được hội đồng nhận xét, các học viên lần lượt trình bày nội dung phản biện trước hội đồng. 
Kết quả, 09 luận văn thạc sĩ bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu.
Tin rằng, các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt nhiều thành tích hơn trong quá trình công tác, đặc biệt góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.
Phi Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây