CỤM THI ĐUA SỐ V: THI ĐUA ĐỂ CHĂM LO TỐT HƠN ĐỜI SỐNG CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thứ ba - 05/09/2023 08:38
Sáng nay (31/8), tại Trường Đại học Bình Dương, Cụm thi đua số V (Cụm các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2022 - 2023. Đến dự có đồng chí Lưu Thế Thuận – Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở các trường trong cụm.
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Cụm trưởng Cụm thi đua đã thông qua chương trình Hội nghị. Đồng thời, Hội nghị đã được lắng đồng chí Lê Thị Thanh Cẩm báo cáo kết quả hoạt động thi đua trong năm học 2022 – 2023.
thi dua cum 2
Đồng chí  Nguyễn Ngọc Chiến - phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
Theo đó, Cụm thi đua số V có 6 trường Đại học và cao đẳng. Mặc dù, môi trường đều có những đặc thù và khó khăn nhất định, tuy nhiên dưới sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, Đảng ủy, Ban Giám hiệu các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và giúp đỡ, khơi dậy các phong trào thi đua đạt được những thành tích phấn khởi.
hoi cum
 
Đặc biệt, năm 2023 là năm công đoàn các trường tập trung cho việc tổ chức Đại hội công đoàn, các trường đã thực hiện tổ chức Đại hội đúng tiến độ, lựa chọn được những cán bộ tiêu biểu, có đủ năng lực, phẩm chất vào tổ chức công đoàn.
 
Nhìn chung, năm học học 2022 – 2023, các trường trong cụm đều thực hiện tốt nghĩa vụ chăm lo quyền lợi, chính sách hưởng thụ trong quy chế hoạt động của chính quyền, các chính sách, quyền lợi cho công đoàn viên được rõ ràng và đảm bảo.
thi dua cum v 1068x580
Hội nghị báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng diễn ra thành công với nhiều kết quả đạt được đáng khích lệ. 
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lưu Thế Thuận – Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công đã ghi nhận sự đóng góp của các trường trong Cụm Thi đua số V trong Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, đảm bảo thường xuyên, liên tục, đúng kế hoạch đề ra và chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên. Đồng thời đề nghị Công đoàn các trường tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua đã phát động, tạo động lực lôi cuốn, động viên cán bộ, công chức, người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 -2024. Tin rằng với sự nỗ lực của các thành viên, chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn sẽ có những kết quả, thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.
 
Kết thúc chương trình, Hội nghị đã thống nhất bầu Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore làm cụm trưởng thi đua và Trường Đại học Việt Đức cụm phó thi đua trong năm học 2023 - 2024.
H.Trân - Đ.Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây