Đánh giá Tiểu luận tổng quan của Nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2020

Thứ bảy - 27/05/2023 06:42

Sáng ngày 27/5/2023, tại Phòng họp A2, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi Đánh giá Tiểu luận tổng quan cho 03 Nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh trúng tuyển năm 2020.

Hội đồng đánh giá gồm có: PGS.TS Trần Văn Đạt - Chủ tịch; PGS.TS Huỳnh Thị Thu Sương - ủy viên; PGS.TS Phước Minh Hiệp - ủy viên; TS Nguyễn Hải Quang - ủy viên; TS Huỳnh Thanh Tú - ủy viên. Tham dự hội đồng đánh giá còn có các nhà hướng dẫn khoa học của các NCS gồm: GS.TS Võ Xuân Vinh và PGS.TS Phan Thị Cúc.

Hội đồng đưa ra những góp ý cho đề tài, giúp NCS tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện luận án của mình trong thời gian tới.

Tại buổi họp, các NCS đã trình bày tóm tắt nội dung chuyên đề là tổng quan cơ sở lý thuyết và mô hình đề xuất. Các thành viên Hội đồng đã nêu câu hỏi, đưa ra những góp ý cho đề tài, giúp NCS tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện luận án của mình trong thời gian tới.