Doanh nghiệp góp ý về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra các ngành thuộc Khoa Kinh tế

Thứ sáu - 31/03/2023 08:03

Sáng ngày 31/3/2023, tại Hội trường A1, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Bình Dương tổ chức buổi tọa đàm "Lấy ý kiến doanh nghiệp về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra các ngành thuộc khoa Kinh tế". Buổi tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và nhân sự.

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp đã có cơ hội giao lưu và thảo luận với Ban lãnh đạo và giảng viên trong Khoa liên quan đến việc đào tạo và chuẩn đầu ra các ngành Kinh tế của trường. Đặc biệt, các doanh nghiệp còn đưa ra các ý kiến, tham mưu và chia sẻ kinh nghiệm để giúp cho Khoa cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của thị trường.

Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực kiêm Trưởng Khoa Kinh tế cho biết, buổi tọa đàm là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức để giúp cho trường có thể tiếp cận và hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế. Việc thu thập ý kiến từ doanh nghiệp sẽ giúp cho Khoa có thể cập nhật, đáp ứng và phát triển các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của thị trường và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên khi ra trường.

Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công, mang lại nhiều ý nghĩa tích cực trong việc đào tạo sinh viên của trường. Đồng thời, tạo và duy trì mối quan hệ bền vững giữa Khoa Kinh tế và các Doanh nghiệp.

Lãnh đạo Khoa Kinh tế cho biết, sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội trong thời gian tới.

K.Khánh – P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây