Đội bóng Trường Đại học Bình Dương giành cúp vô địch bóng đá Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần thứ VII - năm 2023

Thứ hai - 27/03/2023 08:12

Chiều 26/3, tại Sân bóng đá Đại Hoàng Cung (Bến Cát) đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần thứ VII - năm 2023. Đội bóng Trường Đại học Bình Dương đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi đánh bại Đại học Thủ Dầu Một với tỷ số 3 - 0.

️Tham dự cổ vũ cho các đội bóng có các đồng chí: Trần Thị Diễm Trinh – UV.BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; đ/c Nguyễn Minh Sơn – UV.BTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên tỉnh; đ/c Thái Kiến Thuận – UV.BTV Tỉnh Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh; đ/c Nguyễn Tấn Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh; đ/c Bùi Quang Huy – Đại diện trường Đại học Việt Đức và chị Nguyễn Thị Hồng Quyên – Đại diện Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease tài trợ cho Hội thao.

️Ở trận đấu chung kết giữa 2 đội Đại học Bình Dương và Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra đầy kịch tính. Với dàn cầu thủ đồng đều, chiến thuật hợp lý, đội bóng Trường Đại học Bình Dương đã chiến thắng và giành chức vô địch Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần thứ VII - năm 2023. Cống hiến được nhiều bàn thắng xuất sắc trên sân cỏ, cầu thủ Đỗ Văn Định – Trường Đại học Bình Dương xuất sắc nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.
️Bên cạnh đó, ở nội dung thi đấu môn Điền kinh nữ, vận động viên Nguyễn Thị Phương Thanh - sinh viên lớp 23AV01 đạt giải Ba 100m chạy đơn nữ.

️Trải qua 02 ngày thi đấu với sự tham gia của các đội tuyển đến từ 13 trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh, Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các trận đấu ở các môn Bóng đá, cầu lông, cờ vua, điền kinh, bóng chuyền, kéo co đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

️Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chào mừng đại hội Hội sinh viên các cấp tiến tới đại hội Hội sinh viên tỉnh Bình Dương khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028, kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023); thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Bình Dương năm học 2022 - 2023. Được sự thống nhất của Hội thao “Sinh viên khỏe” tỉnh Bình Dương lần thứ VII- năm 2023.

Ngọc Mai - P.Phụng