Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục họp lần thứ 7

Thứ sáu - 04/08/2023 22:23

Chiều ngày 05/8/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) tổ chức họp Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Lần thứ 7 để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục (CSGD) đối với Trường Đại học Bình Dương bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Phiên họp được tổ chức dưới sự chủ trì của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn - Chủ tịch Hội đồng. Phiên họp Hội đồng Lần thứ 7 hân hạnh được đón tiếp bà Trần Bích Huệ - Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Quản lý Kiểm định chất lượng giáo dục - Cục QLCL - Bộ GD&ĐT cùng các thành viên Hội đồng.

z4577820550971 e16796a7f98a3c6916bd05685b4c4ec7

 Phiên họp Hội đồng KĐCLGD Lần thứ 7. 

Về phía Trường Đại học Bình Dương có PGS.TS Lê Văn Cường- phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực, kiêm trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Trần Minh Đàn – Trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng & Khảo thí cùng các thầy/cô là lãnh đạo, trưởng/phó phòng ban, chuyên môn có liên quan.  

hihi 1

Tại phiên họp, PGS.TS Lê Văn Cường đã trình bày tóm tắt quá trình Tự đánh giá cơ sở giáo dục. Tiếp đó là phần báo cáo về kết quả ĐGN của Trưởng Đoàn ĐGN; Hội đồng đã có các phiên trao đổi với lãnh đạo Trường, các Đoàn chuyên gia ĐGN để làm rõ thêm những nội dung liên quan đến quy trình thực hiện KĐCLGD, kết quả và hoạt động của trường. Hội đồng cũng dành thời gian trao đổi riêng, bỏ phiếu thông qua Nghị quyết của Hội đồng về thẩm định kết quả, kiến nghị thực hiện các giải pháp bảo đảm và cải tiến chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Bình Dương trong giai đoạn tới.

hihi 2

Phát biểu tại phiên họp, Bà Trần Bích Huệ đánh giá cao tính chuyên nghiệp, nghiêm túc, khách quan, công tâm trong việc triển khai các hoạt động KĐCLGD nói chung và hoạt động thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục nói riêng của Trung tâm và của Hội đồng KĐCLGD. Nhân dịp này, bà chúc mừng Trường Đại học Bình Dương đã nhận được sự đồng thuận của các thành viên Hội đồng về kết quả đánh giá ngoài cơ sở giáo dục, và mong muốn Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để cải tiến 04 lĩnh vực bao gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí theo các khuyến nghị từ Đoàn ĐGN và Hội đồng KĐCLGD đặt ra.

hiiiiii 4

Sau Phiên họp, Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn tiếp tục triển khai các thủ tục và thực hiện quy trình công nhận chất lượng giáo dục cho Trường đúng theo quy định./.

Phi Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây