HỌP TRAO ĐỔI, CHIA SẺ CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Thứ ba - 24/10/2023 07:00

Nhằm tổng kết công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2022 – 2023 và triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2023 – 2024, chiều ngày 24/10, Trường Đại học Bình Dương tổ chức họp Tổ Bảo đảm chất lượng năm học 2023 – 2024 và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục.

hop

Cuộc họp diễn ra giữa hình thức Online và Offline nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể giảng viên, nhân viên trường. 

Tham dự cuộc họp có PGS.TS. Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng của trường; cùng các cán bộ, giảng viên thuộc các ban/phòng chức năng có liên quan đến công tác ĐBCL giáo dục.

Phát biểu khai mạc cuộc họp, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Trong bối cảnh hội nhập, quốc tế hóa giáo dục đại học, chất lượng giáo dục được coi là nhân tố quyết định sự tồn tại, phát triển bền vững của các cơ sở giáo dục. Để có chất lượng tốt phải xây dựng được hệ thống ĐBCL, đặc biệt là hệ thống ĐBCL bên trong nhằm đo lường, kiểm soát và không ngừng cải tiến chất lượng mọi mặt hoạt động của trường. Đây là buổi họp quan trọng để Nhà trường xác định những điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống giáo dục tại trường, từ đó nâng cao chất lượng và đáp ứng sâu hơn nhu cầu của sinh viên và xã hội”.

hop 4

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ kinh nghiệm tại cuộc họp.

Buổi họp đã thông qua các nội dung chính gồm: Tổng kết công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2022 – 2023; Triển khai kế hoạch công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm học 2023 – 2024; Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng: Hệ thống BĐCL bên trong cơ sở giáo dục, xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra, tự đánh giá chương trình đào tạo, đánh giá ngoài chương trình đào tạo, lựa chọn sách giáo trình phù hợp với yêu cầu kiểm định, chia sẻ về cách xây dựng và lưu trữ minh chứng,… Đồng thời, tiến hành thảo luận và góp ý về công tác cải tiến chất lượng. 

hop 3

Cuộc họp là dịp để tất cả các bên liên quan cùng tham gia vào quá trình cải tiến chất lượng giáo dục của trường. 

Thành công của cuộc họp là sự cam kết của Trường Đại học Bình Dương trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và mục tiêu cải tiến liên tục. Và cũng là dịp để tất cả các bên liên quan cùng tham gia vào quá trình cải tiến chất lượng giáo dục của trường, với hy vọng rằng sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp trong năm học 2023 - 2024 và trong tương lai.

hop 5

H.Oanh – Đ.Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây