KHAI GIẢNG CÁC LỚP CAO HỌC, NGHIÊN CỨU SINH TUYỂN SINH ĐỢT 1 VÀ 2 NĂM 2023

Chủ nhật - 01/10/2023 07:38

Sáng 1/10/2023, Trường Đại học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh cho các học viên, nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 1 và đợt 2 năm 2023. Lễ Khai giảng diễn ra trực tiếp tại Hội trường A1 và trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Tham dự buổi Lễ, có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Trường trực Nhà trường, Kiêm Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Đinh Chí Hiếu – Phó Phân Hiệu trưởng - Phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau; PGS.TS Đặng Thanh Hà – Giảng viên thỉnh giảng; TS. Lê Hoàng Anh - Giảng viên thỉnh giảng; TS. Lê Thanh Tiệp - Giảng viên thỉnh giảng dự tại Phân hiệu Cà Mau; ThS. Ung Thị Út – Phó Trưởng Khoa Thường trực – Khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Trung Tín - Phó Trưởng Khoa Thường trực Khoa Kinh tế; ThS Thái Thanh Hùng – Phó trưởng phòng Quản lý & Công tác sinh viên cùng đại diện các đơn vị đối tác của Nhà trường.

khai giang 27

TS.Đỗ Đoan Trang Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường, kiêm Trưởng Khoa Kinh tế. 

Phát biểu trong Lễ Khai giảng, TS. Đỗ Đoan Trang chúc mừng và chào đón các tân học viên, nghiên cứu sinh của 4 ngành đã chính thức trở thành học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Bình Dương, ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh Bình Dương có bề dày truyền thống 26 năm hình thành và phát triển. Qua hơn ¼ hình thành và phát triển, Nhà trường đã đào tạo và cung ứng cho xã hội được hơn 70.000 học viên, sinh viên ra trường có việc ổn định. Đặc biệt, Trường Đại học Bình Dương là ngồi trường đầu tiên của tỉnh được phép đào tạo đa ngành sau đại học và cũng là nơi đào tạo thành công học vị tiến sĩ đầu tiên của tỉnh.

khai giang 25

Chia sẻ với các học viên, nghiên cứu sinh về các chương trình đào tạo, TS. Đỗ Đoan Trang cho biết, chương trình đào tạo cũng như chương trình chi tiết học phần, tài liệu giảng dạy được bổ sung, cập nhật định kỳ, đảm bảo tính khoa học, hiện đại, sát hợp thực tế. Chương trình đào tạo gồm các học phần bắt buộc và học phần tự chọn, cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành, chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu khoa học, giúp người học có năng lực làm việc độc lập, sáng tạo; phát huy và sử dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành vào việc thực hiện các công việc cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh tế.

33

TS. Đỗ Đoan Trang phát biểu chúc mừng các tân học viên, nghiên cứu sinh tại buổi lễ. 

"Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm vươn tới đỉnh cao trong học tập và nghiên cứu của toàn thể các tân học viên cao học, tân nghiên cứu sinh. Chúng tôi đặt kỳ vọng ở các bạn - những người sẽ cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường viết tiếp những trang sử vẻ vang của Nhà trường" – Phó Hiệu trưởng thường trực, kiêm trưởng Khoa Kinh tế nhấn mạnh.

2222

Học viên Vương Ngọc Loan  bày tỏ vinh dự, tự hào được trở thành học viên của Nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, học viên Vương Ngọc Loan - Lớp 23ME01 đã bày tỏ vinh dự, tự hào được trở thành học viên của Nhà trường; đồng thời hứa xây dựng động cơ học tập đúng đắn, đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực phấn đấu để sau khóa học có sự trưởng thành cả về nhận thức, trình độ, năng lực công tác, xứng đáng là học viên, nghiên cứu sinh của trường.

Buổi Lễ Khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Phi Phụng 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng:  khai giang 3 khai giang 4  khai giang 14 khai giang 28 khai giang 31 khai giang 32 khai giang 9

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây