KHOA NGOẠI NGỮ GẶP GỠ SINH VIÊN K26

Thứ năm - 28/09/2023 07:57
KHOA NGOẠI NGỮ GẶP GỠ SINH VIÊN K26
️Sáng ngày 27/9, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình "gặp mặt tân sinh viên k26" với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên khoá K26. Chương trình nhằm mục đích giúp tân sinh viên hiểu rõ hơn về quy định, quy chế đào tạo, và cung cấp những kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt mới.
 
️Tham dự chương trình có ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS Bùi Thị Hường – Phó trưởng Phòng tuyển sinh, cô Lê Minh Hằng – Giám đốc TT. Tin học – Ngoại ngữ trường cùng các thầy/cô đến từ khoa ngoại ngữ.
khoa ngoai ngu 3
ThS. Ung Thị Út - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại chương trình. 
 
️Tại buổi gặp mặt, ThS. Ung Thị Út đã có những chia sẻ thân thương, những lời động viên khích lệ tinh thần giúp cho các bạn tân sinh viên phần nào thấu hiểu tâm tư tình cảm của Qúy Thầy/Cô và tự tin hơn trên hành trình phía trước. Phó trưởng khoa cũng thông tin đến tân sinh viên về mục tiêu chung của chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp mà sinh viên có thể đạt được trong tương lai.
khoa ngoai ngu 2
Cô Lê Minh Hằng thông tin đến sinh viên các khóa học ngắn hạn cùng các ưu đãi cho sinh viên trường. 
 
️Tiếp đó, ThS Bùi Thị Hường đã cung cấp nhiều thông tin tại bộ phận một cửa, đơn vị quan trọng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Cô Lê Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, đã tư vấn về các chương trình ngắn hạn hấp dẫn mà sinh viên có thể tham gia để nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 
khoa ngoai ngu 4
️Tại chương trình, tân sinh viên đã được ra mắt với Giáo viên chủ nhiệm của mình và được cung cấp thông tin về các quy chế cần tuân thủ đối với đào tạo tín chỉ. Các thông tin quan trọng về chuẩn đầu ra, khung chương trình đào tạo và cách sử dụng tài khoản sinh viên cũng đã được thông tin đến sinh viên.
 
khoa ngoai ngu 6 1068x580
️Chương trình "Gặp mặt tân sinh viên k26" tại Khoa Ngoại ngữ đã tạo cơ hội thú vị để tân sinh viên được kết nối, hiểu rõ hơn về học tập và rèn luyện và làm quen với đội ngũ giảng viên khoa. Một hành trình mới đã chính thức mở ra, chúc các bạn Khóa 26 sẽ có một năm học đầy hứng khởi, nhanh chóng hòa nhập môi trường mới. Mong rằng, các tân binh Khoa Ngoại ngữ sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để gặt hái được nhiều thành tích.
khoa ngoai ngu 7
Phi Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây