Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Khoa FIRA: Khẳng định sự hấp dẫn của ngành Công nghệ Thông tin

Thứ sáu - 18/08/2023 20:43

Sáng ngày 19/8, tại Khoa Công nghệ thông tin, Robot & Trí tuệ nhân tạo (FIRA) của Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 4 sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó trưởng Khoa FIRA cùng các giảng viên nhiều kinh nghiệm dày dặn.

Quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp tại Khoa FIRA luôn được lãnh đạo Khoa chú trọng chỉ đạo, từ việc lựa chọn đề tài, đăng ký, hướng dẫn, lập kế hoạch cho đến kiểm tra tiến độ. Mọi khâu đều được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc, nhằm đảm bảo tính thực tiễn và triển vọng ứng dụng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

cong nghe thong tin 4 1068x580

Với phong thái tự tin, Các bạn sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bằng những lý lẽ thuyết phục, lập luận rõ ràng trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên và hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao hội đồng.

cong nghe thong tin 5 1068x580

Sinh viên Lương Vân Tấn Đạt - Lớp 18TH01 trình bài báo cáo đồ án tốt nghiệp. 

Sinh viên Lương Vân Tấn Đạt lớp 18TH01 cho biết: “Thời gian thuyết trình chỉ có 15 phút, đây chính là lúc em cũng như tất cả các bạn nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất cho những cố gắng trong suốt những năm học vừa qua. Vì đã chuẩn bị rất kỹ cho đồ án nên em rất tự tin và không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình bảo vệ cũng như trả lời các câu hỏi phản biện của thầy cô trong hội đồng. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên ở Khoa đã luôn đồng hành, hỗ trợ em và các bạn trong thời gian qua. Chúc Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho các thế hệ sinh viên của Khoa”.      

cong nghe thong tin 2 1068x580

Sinh viên tự tin báo cáo đồ án tốt nghiệp.

Theo đánh giá chung từ Hội đồng, các đồ án tốt nghiệp lần này đã để lại ấn tượng mạnh bởi tính ứng dụng thực tế cao và khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường. Các đồ án, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao. Sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày đồ án tự tin, phần nào phản ánh rõ kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên trong suốt thời gian học tại trường.

cong nghe 1068x580

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó trưởng Khoa FIRA - Chủ tịch Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp. 

ThS. Nguyễn Thanh Sơn, chia sẻ: "Kết quả này là thành quả của sự đổi mới liên tục trong chương trình đào tạo của Khoa FIRA, sự chú trọng vào sự thực hành và thực tập tại các doanh nghiệp thực tế. Điều này đã giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng, sẵn sàng đối mặt với môi trường công việc thực tế." Phó trưởng khoa cũng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của những giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức đa dạng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các thế hệ sinh viên.

cong nghe thong tin 1068x580

Chúc mừng 4 sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp. 

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước. Mong rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, các sinh viên khoa FIRA sẽ luôn gặt hái được thành công trên con đường mới.

Phi Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây