Mùa Hoa Sữa nơi Sân trường: “Những Bông hoa, Những Ước mơ"

Thứ ba - 14/11/2023 06:00
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ đầu tháng 11 là sân trường BDU như được khoác lên mình chiếc áo mới, hương vị mới... Hoa sữa nơi sân trường nở như những giấc mơ tinh khôi.
mui hoa sua 1
Những bông hoa sữa nở rực rỡ giữa sân trường như những nguồn cảm hứng đầy tươi mới cho những hành trình học tập.
mui hoa sua 5

Mỗi cánh hoa là một câu chuyện, mỗi bông hoa là một ước mơ của sinh viên. Những cánh hoa trắng xóa trải dài trên những cành cây, tạo nên một không gian thơ mộng và lãng mạn.
mui hoa sua 6666
Hoa sữa không chỉ là biểu tượng của mùa thu, mà còn là niềm tự hào của chúng ta. Nó tượng trưng cho sự tươi mới, sự nở rộ và sự phát triển.
mui hoa sua 1 1068x580

Nhìn thấy những cánh hoa sữa trên sân trường, chúng ta nhớ về những ngày tháng đáng nhớ trong quá trình học tập và trưởng thành.

Hoa sữa cũng là biểu tượng của sự đoàn kết và tương thân tương ái. Những cành hoa nối kết với nhau, tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp. Giống như cây hoa sữa, chúng ta, sinh viên Đại học Bình Dương cùng hòa mình vào một cộng đồng đoàn kết, chia sẻ niềm vui và khó khăn cùng nhau.
                Tin,ảnh: Nguyễn Nhàn - Phi Phụng