Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Thứ tư - 29/03/2023 08:06
Chiều ngày 29/3, Đoàn công tác của Công an tỉnh Bình Dương đã đến thăm và trao tặng Giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".
Theo đó, trong thời gian qua, thầy Cao Việt Hưng đã tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ an ninh tổ quốc như tuyên truyền, phổ biến các nội dung về an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, thầy cùng Nhà trường cũng đã tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên và học sinh về tầm quan trọng, trách nhiệm công dân trong giữ gìn an ninh tổ quốc.
Đoàn công tác của Công an tỉnh chúc mừng và ghi nhận những đóng góp thiết thực của thầy Cao Việt Hưng cho phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" . 
 
Việc trao tặng Giấy khen cho thầy Cao Việt Hưng chính là sự ghi nhận và động viên tinh thần cho những nỗ lực trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần thành công chung trong việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
 
Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng Ủy đã bày tỏ sự vui mừng và sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng tập thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong công tác phối hợp giữ gìn an ninh trật tự. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường, Công an tỉnh để tiếp tục hoàn thành tốt công tác được giao.
Đoàn công tác trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho thầy Cao Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy Nhà trường. 
 P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây