RA MẮT MẪU ĐỒNG PHỤC CÂU LẠC BỘ THUỐC VÀ SỨC KHỎE

Thứ ba - 07/11/2023 22:28

Nhằm truyền thông mục đích, ý nghĩa của CLB và tổ chức sinh hoạt định kỳ theo kế hoạch đề ra, ngày 07/11/2023, CLB Thuốc và Sức khỏe đã tổ chức buổi ra mắt đồng phục và sinh hoạt định kỳ. Buổi ra mắt có sự tham dự của Tiến sĩ Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Thường trực/Kiêm Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương, Thạc sĩ/Dược sĩ Từ Hữu Công – Giảng viên Khoa Kinh tế/Chủ nhiệm CLB Thuốc và Sức khỏe cùng với hơn 100 thành viên CLB là sinh viên đến từ các Khoa, Viện, Ngành trong Trường Đại học Bình Dương.

clb suc khoe 9 696x385

TS.Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường tham dự tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Thường trực/Kiêm Trưởng Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã chúc mừng nhân dịp CLB ra đời gần tròn năm, sinh hoạt đều đặn mỗi tuần với nhiều kiến thức thú vị có ích cho sức khỏe và thu hút được đông đảo sinh viên tham gia; thay mặt BGH chúc CLB dịp ra mắt đồng phục lần này sẽ phát huy các hiệu quả đạt được, tiếp tục đóng góp vào việc tạo các sân chơi lành mạnh bổ ích cho sinh viên.

clb suc khoe 1 696x385

Buổi sinh hoạt với nhiều hoạt động vui tươi, khiến nhiều thành viên thích thú. Đặc biệt là các thành viên mới Khóa 26. 

Thạc sĩ/Dược sĩ Từ Hữu Công – Giảng viên Khoa Kinh tế/Chủ nhiệm CLB Thuốc và Sức khỏe lên chia sẻ mục đích, ý nghĩa của việc trang bị đồng phục là giúp nâng cao nhận thức của thành viên về tôn chỉ, mục đích của CLB, giúp truyền thông hoạt động CLB rộng rãi trong sinh viên và bên ngoài xã hội khi tổ chức hoạt động.

clb suc khoe 696x385

Dịp này, Ban Chủ nhiệm CLB cũng đã điều hành các thành viên CLB tham gia nội dung sinh hoạt gồm: vẽ phác họa một số loại cây củ vừa là rau quả ăn hằng ngày vừa có dược tính sử dụng điều trị một số bệnh thông thường và bồi bổ sức khỏe, sau đó thuyết trình trước buổi  sinh hoạt. Đồng thời, Ban Chủ nhiệm cũng đã trao quà cho các nhóm có bài sinh hoạt và thuyết trình thuyết phục nhất.

clb thuoc 8 1068x580

Những tác phẩm vẽ phác thảo tiêu biểu tại buổi sinh hoạt.

Được biết CLB Thuốc và Sức khỏe Trường Đại học Bình Dương ra mắt và đi vào hoạt động đã gần tròn năm với nhiều nội dung hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Việc ra mắt đồng phục CLB cũng là sự kiện cột mốc đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và khẳng định hiệu quả hoạt động của CLB trong thời gian qua.

clb thuoc 9 1068x580

Các thành viên mỗi nhóm lần lượt thuyết trình theo đề bài của buổi sinh hoạt. 

CLB Thuốc và Sức khỏe tổ chức sinh hoạt đều đặn vào thứ Ba hàng tuần. CLB luôn sẵn sàng chào đón quý Thầy/Cô, Anh/Chị và các bạn sinh viên trường cùng đến chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tham gia sinh hoạt.

Phú Điền – Lam Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây