Sinh viên ngành Điện – Điện tử báo cáo đồ án tốt nghiệp

Thứ ba - 28/03/2023 09:10
Sáng 28/03/2023, Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Bình Dương tổ chức thành công buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Điện – Điện tử khóa 20.
Hội đồng đánh giá đồ án được chia làm thành 2 hội đồng: Hội đồng I gồm có: ThS. Nguyễn Trần An Tuấn - Chủ tịch hội đồng; ThS. Hồ Thanh Tuấn - Uỷ viên; ThS. Nguyễn Trường Nhu - Thư ký hội đồng, Hội đồng II gồm có: ThS. Trần Nguyễn Nhật Phương - Chủ tịch hội đồng; ThS. Nguyễn Quang Chung - Uỷ viên; ThS. Nguyễn Ngọc Xuân Huy - Thư ký hội đồng.
Các thành viên trong hội đồng
Tại hội đồng bảo vệ, các sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn trong thời gian quy định và trình bày nguyên lý hoạt động của các mô hình nghiên cứu thiết kế ứng dụng.
Sinh viên đang báo cáo đồ án tốt nghiệp
Sau khi nghe và quan sát các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, phản biện và góp ý. Bên cạnh đó, các thành viên trong Hội đồng cũng đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của sinh viên.
Đồ án tốt nghiệp chính là thành quả của quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu. Các Thầy/Cô trong Hội đồng đã có buổi làm việc công tâm và nghiêm túc để đưa ra những đánh giá, nhận xét giúp sinh viên có thêm góc nhìn mới và hoàn thiện đồ án nghiên cứu.
Buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp ngành Điện – Điện tử diễn ra thành công tốt đẹp. Hội đồng đánh giá cao về hàm lượng khoa học và giá trị thực tiễn, sáng tạo, biết tận dụng kiến thức đã học làm nên thành quả nghiên cứu trước hội đồng.

Phi Phụng-Thu Sương (Khoa Điện - Điện tử)