TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT BÀI VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO KHOA HỌC QUỐC TẾ

Thứ bảy - 23/09/2023 08:04

Sáng ngày 23/9/2023, Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Đối ngoại đã tổ chức thành công buổi tập huấn về kỹ năng viết và công bố bài báo khoa học quốc tế, thu hút sự tham gia của nhiều giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên trường.

viet bai khoa hoc 1

TS.Nguyễn Ngọc Bích giảng viên Viện Khoa học và Công nghệ ứng dụng, Trường Đại học Bình Dương hướng dẫn trực tiếp tại buổi tập huấn. 

Buổi tập huấn được dẫn dắt bởi TS. Nguyễn Ngọc Bích, giảng viên tại Viện Khoa học và Công nghệ ứng dụng, Trường Đại học Bình Dương với nhiều nội dung quan trọng và hấp dẫn gồm: Cách lựa chọn tạp chí quốc tế uy tín và phù hợp; Điểm cần lưu ý trong nội dung và hình thức bài báo; Quy trình phản biện của tạp chí quốc tế; Bí quyết để công bố thành công; Cách xử lý khi bị từ chối đăng bài.

viet bai khoa hoc 2

Buổi tập huấn mang đến nhiều kiến thức quan trọng cho các giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.

Buổi tập huấn không chỉ giúp người tham cách làm quen với quy trình công bố bài báo khoa học quốc tế mà còn tạo cơ hội thảo luận và trao đổi kiến thức quý báu trong việc nghiên cứu viết bài báo khoa học.

z4718642460451 9975938cc00b0125ae0202e36c1ecbac

Ngoài hình thức trực tiếp, buổi tập huấn cũng nhận được sự quan tâm của các giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên thông qua hình thức online. 

Trong thời gian tới, Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Đối ngoại – Trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục phối hợp cùng các diễn giả uy tín, tổ chức các chương trình tập huấn khoa học có liên quan, nhằm mang đến nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cho các giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên trường.

Phi Phụng

Một số hình ảnh khác tại buổi tập huấn:  viet bai khoa hoc 8 viet bai khoa hoc 3 viet bai khoa hoc 4 viet bai khoa hoc 5
zzz 1
zzz 2 viet bai khoa hoc 6
quy 1068x580
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây