TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT BÀI VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO KHOA HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG NĂM 2023

Thứ năm - 21/09/2023 08:14
tap huan 23
Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Đối ngoại trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi tập huấn "Kỹ năng viết bài và công bố bài báo khoa học quốc tế - Trường Đại học Bình Dương năm 2023". Buổi tập huấn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng quan trọng về viết và công bố bài báo khoa học quốc tế.
🔰Thành phần: - Chủ trì tọa đàm: Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương.
- Chuyên gia tập huấn: TS. Nguyễn Ngọc Bích – Giảng viên Viện Khoa học và Công nghệ ứng dụng, Trường Đại học Bình Dương. - Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên thuộc Trường Đại học Bình Dương.
🔰Chủ đề, thời gian, địa điểm và hình thức tổ chức: Chủ đề: Kỹ năng viết và công bố bài báo khoa học quốc tế.
🔰Nội dung tập huấn:
a) Chia sẻ cách thức lựa chọn tạp chí quốc tế uy tín và phù hợp.
b) Trình bày những điểm cần lưu ý trong nội dung và hình thức bài báo.
c) Hướng dẫn quy trình, thủ tục công bố quốc tế. d) Trình bày quy trình phản biện của tạp chí quốc tế. đ) Chia sẻ bí quyết để công bố thành công. e) Thảo luận và trả lời câu hỏi.
🔰Hình thức tổ chức: Buổi tập huấn, trao đổi, thảo luận.
🔰Thời gian: 01 buổi sáng, ngày 23/9/2023 (thứ Bảy), bắt đầu từ 08h00.
🔰Địa điểm: Phòng họp A1 - Trường Đại học Bình Dương, số 504, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Có kết nối trực tuyến giữa Trường Đại học Bình Dương và Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau. Hãy cùng tham gia buổi tập huấn này để nắm bắt kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc viết và công bố bài báo khoa học quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp và đóng góp vào lĩnh vực khoa học của bạn. BTC rất mong sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Trường Đại học Bình Dương để cùng nâng cao chất lượng nghiên cứu và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng khoa học. Trân trọng./.

Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Đối ngoại - Trường Đại học Bình Dương