Thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ đại học năm 2023

Thứ năm - 30/03/2023 08:05

Chiều ngày 29/3/2023, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ đại học năm 2023.

Hội đồng thẩm định được thành lập theo Quyết định số 1322/QĐ-ĐHBD, ngày 10/11/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương gồm có: GS.TS. Chu Văn Đạt - Trường Đại học Lê Quý Đôn - Chủ tịch Hội đồng; TS. Trần Quốc Vụ - Trường Đại học Bình Dương - Thư ký; ThS. Hoàng Anh Dũng - Trường Đại học Ngô Quyền - Ủy viên Phản biện 1; Ông Cao Văn Phong – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thanh Phong Auto - Ủy viên Phản biện 2; Ông Lê Lập Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Bình Minh Xanh - Ủy viên.

Đến tham dự về phía Trường Đại học Bình Dương có PGS.TS. Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô cùng các thầy cô Khoa.

PGS.TS. Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, kiêm Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô cùng tham dự Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo.

Tại buổi làm việc, TS. Chu Xuân Nam đã đại diện ban dự thảo chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô báo cáo với hội đồng những nội dung cơ bản của dự thảo. Tiếp đó, các thành viên hội đồng thẩm định đưa ra ý kiến đóng góp để hoàn thiện chương trình.

Hội đồng đã nghe báo cáo dự thảo chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Qua buổi làm việc, thành viên hội đồng thẩm định điều thống nhất và đồng ý nội dung cơ bản của dự thảo; nội dung chương trình đầy đủ phù hợp với quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Về phía ban soạn thảo cần tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng thẩm định và rà soát lại dự thảo lần cuối để chương trình đào tạo hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Hội đồng thẩm định đã có buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Hội đồng thẩm định đã thực hiện nghiêm túc công tác thẩm định chương trình đào tạo mới của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Bình Dương theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết luận buổi thẩm định, Hội đồng đã thông qua chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ Đại học của Trường Đại học Bình Dương với tổng số phiếu 5/5.

Thiên Trụ