Thông báo Đăng ký dự Lễ Tốt nghiệp năm 2023 (đợt 2)

Thứ tư - 24/05/2023 06:51

Trường Đại học Bình Dương thông báo về việc đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2023 (đợt 2), như sau:

1. Đối tượng

- Nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên xét và được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2023.

- Học viên cao học, sinh viên tốt nghiệp các đợt trước năm 2023 nhưng chưa tham dự Lễ tốt nghiệp tại các đợt tổ chức trước.

- Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh, người thân của người học cùng tham dự trực tiếp tại hội trường trong ngày tổ chức lễ (không giới hạn số lượng).

1. Thời gian đăng ký tham dự Lễ: Từ ngày 24/5/2023 đến ngày 06/6/2023.

- Buổi sáng từ 08h00 đến 11h00; buổi chiều từ 14h00 đến 17h00.

- Thứ Bảy và Chủ nhật làm việc buổi sáng.

1. Thời gian tổ chức Lễ (dự kiến): Buổi sáng ngày 10/6/2023 (thứ Bảy)

(*) Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên tập trung tại Nhà hát sinh viên (Hội trường I, lầu IV, tòa nhà A) lúc 06h45 để được hướng dẫn vị trí chỗ ngồi và ổn định vị trí bắt đầu buổi Lễ.

1. Cách thức đăng ký và nộp lệ phí tham dự Lễ

- Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đăng ký bằng cách liên hệ trực tiếp phòng QLĐT&CTSV (có thể nhờ người thân, bạn bè) đăng ký và thuê lễ phục.

- Lệ phí thuê lễ phục và tham dự lễ: 500.000 đồng (trong đó bao gồm tiền thế chân 200.000 đồng, sẽ được hoàn trả sau khi trả lại lễ phục nguyên vẹn); lệ phí nộp TRỰC TIẾP không chuyển khoản.

- Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đến đăng ký tham dự Lễ sẽ được Nhà trường chụp ảnh chân dung dùng trình chiếu trên sân khấu khi lên nhận bằng tượng trưng (ảnh có mặc lễ phục tốt nghiệp của Trường; chụp tại Studio Trường Đại học Bình Dương - ngay phòng bảo vệ cổng sau Trường).

(*) Trường hợp nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên không thể đến Trường thuê lễ phục và chụp ảnh trình chiếu, thì có thể chủ động tự liên hệ chụp ảnh chân dung tại các Studio (khuyến nghị chụp tại các Studio có kinh nghiệm trong chụp ảnh cưới để có đầy đủ trang thiết bị xử lý ảnh sắc nét; yêu cầu nữ mặc áo dài; nam mặc áo sơ mi trắng thắt cà vạt) sau đó xin file ảnh đã chỉnh sửa gửi về địa chỉ email daotao@bdu.edu.vn  từ ngày 24/5/2023 đến 06/6/2023 (file ảnh không chất lượng, bị nhòe, chủ thể không rõ, bố cục ảnh không phù hợp...nhà trường từ chối trình chiếu để đảm bảo khung hình sân khấu được chỉnh chu và đẹp).