Tiếp đón và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn

Thứ tư - 17/05/2023 07:01
 Sáng ngày 17/5/2022, tại Hội trường A2, Trường Đại học Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn (BTV) tiến hành kiểm tra định kỳ, kiểm tra chuyên đề công tác Đoàn, Hội Trường Đại học Bình Dương năm học 2022-2023. Đoàn công tác do đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh làm Trưởng Đoàn cùng các đồng chí trong BTV, BCH Tỉnh Đoàn.
️Tham dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Thị Thu Sương – Đảng ủy viên, Thư ký văn phòng Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương, cùng tập thể Ban Thường vụ, cán bộ văn phòng Đoàn trường.
Tại buổi làm việc, đại diện BTV Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt công tác Đoàn, Hội Trường Đại học Bình Dương năm học 2022-2023. Các thành viên trong đoàn kiểm tra đã góp ý một số nội dung trong công tác chuyên môn, định hướng, đề ra giải pháp hỗ trợ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường; đưa ra một số giải pháp nhằm hỗ trợ BTV Đoàn Trường tổ chức Đại hội Hội Sinh viên hiệu quả, đảm bảo được các mục tiêu, yêu cầu đề ra đặc biệt là tạo được sự lan tỏa trong sinh viên trường.
Đồng chí Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn trường báo cáo công tác Đoàn, Hội của trường.

️Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đ/c Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023 tại Trường Đại học Bình Dương, đặc biệt là công tác hỗ trợ nghiên cứu khoa học, phát triển Đảng trong sinh viên luôn được chú trọng.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Sương – Đảng ủy viên cùng tham dự cuộc họp tiếp đón.
Đồng chí Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của BTV Đoàn trường.
️Trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đề nghị BTV Đoàn Trường tiếp tục trao đổi, phối hợp với ban chuyên môn thực hiện tốt công tác nhân sự; tiếp tục phát huy các hoạt động phong trào, lồng ghép với nhiệm vụ chuyên môn nhằm tạo hiệu ứng lan toả, làm nên thương hiệu riêng của công tác Đoàn, Hội của trường; Tiếp tục nghiên cứu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị để tạo môi trường tốt nhất cho đoàn viên thanh niên được học tập làm theo gương Bác thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, infographic, các hoạt động về nguồn, các buổi nói chuyện về Bác; Nghiên cứu các phương thức áp dụng chuyển đổi số trong công tác Đoàn, Hội của Trường như tiếp cận các ứng dụng của Đoàn trên ứng dụng điện thoại, trong thông tin báo cáo hằng ngày…
Buổi làm việc diễn ra tập trung, thống nhất và đạt hiệu quả cao.
️Buổi làm việc diễn ra tập trung, thống nhất và đạt hiệu quả cao. Được biết, Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại hội Bình Dương, lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2025 dự kiến diễn ra vào ngày 02/6/2023.
Ngọc Mai