Tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH EoH

Thứ ba - 06/06/2023 06:20

Sáng ngày 06/6, Công ty TNHH EoH đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương. Tiếp đón và làm việc cùng với công ty có TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường cùng các thầy/cô là lãnh đạo các khoa Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng và Công nghệ kỹ thuật ô tô.  

Công ty TNHH EoH là đơn tiên phong trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong cộng đồng. Thông qua công nghệ IoT và các công nghệ khác, công ty chuyên cung cấp nhiều giải pháp phát triển và phát huy hết tiềm năng của công nghệ trong các ngành tương ứng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Tại buổi làm việc với Nhà trường, công ty đã đem đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ IoT hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên mong muốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ như công nghệ thông tin, điện – điện tử và logistics.

Buổi tiếp đón và làm việc với công ty là bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai đơn vị, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai đơn vị. Công ty hy vọng sẽ trở thành một trong những đối tác tích cực với Nhà trường, trao đổi sâu hơn về việc tiến tới thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

🖋 P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây