TIẾP ĐÓN VÀ VIỆC CÙNG VỚI CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC ĐẠI VIỆT

Thứ ba - 05/12/2023 07:09
Ngày 05/12/2023, Công ty TNHH Nhân lực Đại Việt (Davimade) đã có buổi đến thăm và làm việc cùng với Trường Đại học Bình Dương về việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản.
Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã giới thiệu về năng lực đào tạo của trường, đặc biệt là kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong công tác đào tạo sinh viên.
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet
TS.Đỗ Đoan Trang giới thiệu về Trường Đại học Bình Dương với doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về các cơ hội hợp tác phát triển và làm cầu nối cho sinh viên có cơ hội tới Nhật Bản làm việc, tiếp cận với nền kỹ thuật tiên tiến, tìm hiểu văn hóa, học hỏi cách quản lý và tư duy phát triển của Nhật Bản. Trường Đại học Bình Dương sẽ tạo môi trường phù hợp để rèn luyện kỹ năng, tác phong công nghiệp cho sinh viên trong thời gian học đại học, đồng thời phía công ty TNHH Nhân lực Đại Việt sẽ cung cấp việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp thông qua chương trình “Intership” do công ty tổ chức.
 
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 2
Ông Yonehara Hirokazu – COO Công ty Cổ phần Joint Suppoint  giới thiệu về hệ thống công ty đối tác tại Nhật Bản.
 
Trong tương lai, hai bên hướng tới xây dựng mô hình đào tạo khép kín, từ đào tạo gắn với yêu cầu doanh nghiệp, tạo ra cơ hội việc làm kỹ thuật cao cho sinh viên sau khi ra trường, nâng cao năng lực ngoại ngữ (Tiếng Nhật) cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản.
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 3
Buổi làm việc là cơ sở để hai bên hiểu và nghiên cứu định hướng hợp tác lâu dài, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.
 
Để thực hiện chương trình hợp tác, Trường Đại học Bình Dương và công ty TNHH Nhân lực Đại Việt sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động như: tuyển dụng kỹ sư cao cấp làm việc tại Nhật Bản; đồng hành tuyển sinh, đồng hành đào tạo tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản; đào tạo tiếng Nhật; tổ chức hội thảo định hướng nghề nghiệp, các khóa huấn luyện kỹ năng, tác phong làm việc cho sinh viên.
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 4
 
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 5
 
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 6
 
Tiep don va lam viec voi cong ty nhan luc dai viet 7
​​​​​Sau chương trình làm việc, hai bên mong muốn sẽ tiến tới thỏa thuận hợp tác dài lâu trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Buổi tiếp đón và làm việc với công ty TNHH Nhân lực Đại Việt đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai bên trong tương lai.
 
P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây