Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư cho gần 600 học viên, sinh viên

Thứ sáu - 28/07/2023 22:55
️Sáng ngày 29/7, Trường Đại học Bình Dương tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân tiến sĩ, thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư và kiến trúc sư đại học chính quy, vừa làm vừa học. Đáng chú ý, trong số các tấm bằng được trao, có một nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa học và đạt học vị Tiến sĩ, đánh dấu bước đột phá trong việc đào tạo trình độ cao của Trường.
️Tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp, GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, cùng các lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng chức năng; các giảng viên, đặc biệt là gần 600 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, tân Cử nhân của Trường Đại học Bình Dương cùng người thân và gia đình.
 
tot nghiep thang 8
Không khí buổi lễ được diễn ra trang trọng.
️Trong suốt khóa đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo thường xuyên được rà soát, cải tiến theo các chương trình tiên tiến và dự báo nhu cầu của thị trường lao động, tập trung nâng cao thời lượng thực hành, thực tập, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu nhà tuyển dụng. Chuẩn đầu ra được kiểm soát và bảo đảm đạt chuẩn chất lượng giáo dục.
tot nghiep thang 6
GS.TS Cao Việt Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ. 
 
️Thay mặt nhà trường, GS.TS Cao Việt Hiếu, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng, các học viên, sinh viên sẽ phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để trưởng thành và hòa nhập với môi trường công việc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng, xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà trường và xã hội.
Tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương nhận bằng Tiến sĩ đầu tiên do Trường Đại học Bình Dương đào tạo. 
 
️Đặc biệt tại buổi lễ, GS.TS Cao Việt Hiếu đã trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Phương - nghiên cứu sinh nổi bật ngành Quản trị kinh doanh, người đã đạt được học vị Tiến sĩ đầu tiên trong lịch sử đào tạo suốt chặng đường 26 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Bình Dương, đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu tốt nghiệp có tính ứng dụng cao và mang tính chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Sự thành công này chính là sự khích lệ động viên cho các nghiên cứu sinh tiếp theo, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và cam kết của Trường Đại học Bình Dương trong việc đào tạo và phát triển nhân tài trí thức.
Tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương đại diện cho các tân thạc sĩ, tân khoa phát biểu, bày tỏ niềm vui, tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái Trường Đại học Bình Dương.
️Tại buổi lễ, tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương đã đại diện cho các tân thạc sĩ, tân khoa phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Bình Dương, hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu từ Nhà trường, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn. Đây cũng là cách một cách để tri ân với Nhà trường và các thầy cô giáo.
TS. Đỗ Đoan Trang trao tặng khen thưởng cho giảng viên và sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi thể thao cấp tỉnh và kỳ thi Olympic Sinh học Sinh viên Việt Nam. 
 
️Dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 98 sinh viên có thành tích xuất sắc, giỏi trong học tập và rèn luyện toàn khóa. Khen thưởng 02 giảng viên và 05 sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi thể thao cấp tỉnh và kỳ thi Olympic Sinh học Sinh viên Việt Nam lần thứ 3.
 
️Cùng với sự hân hoan của gia đình, bạn bè và người thân, buổi lễ trao bằng đã diễn ra thành công, ghi dấu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng tất cả tân tiến sĩ, thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư và kiến trúc sư vừa tốt nghiệp tại trường.
Phi Phụng
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 
 
zzzz 1050x580
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây