Trao bằng tốt nghiệp cho gần 170 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư

Thứ bảy - 10/06/2023 05:35
Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Bình Dương tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 168 tân thạc sĩ, cử nhân, và kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2023.
️Đến dự buổi lễ có PGS.TS.Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS.LS Phan Thông Anh – Trưởng Khoa Luật học; ThS. Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; ThS Nguyễn Trung Tín – Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Kinh tế và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng tham dự. 
️Về dự Lễ bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 168 tân thạc sĩ, cử nhân, tân kỹ sư thuộc các ngành: Luật, Kế Toán, Quản trị kinh doanh, Việt Nam học, Công nghệ sinh học và Ngôn ngữ anh.
PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. 
 
️Phát biểu chúc mừng PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư đã nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình, công việc, để phấn đấu rèn luyện, học tập và kỳ vọng các tân thạc sĩ, cử nhân, tân kỹ sư sẽ đem sức lực, trí tuệ của mình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội.“Nhà trường đã tạo điều kiện, môi trường học tập, luôn khơi dậy đam mê, khuyến khích ý tưởng sáng tạo. Chính sự nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, phấn đấu không ngừng nghỉ của sinh viên đã góp phần tạo nên giá trị của Trường Đại học Bình Dương, tạo nên phong cách sinh viên đa sắc màu, đáp ứng những kỹ năng và kiến thức phù hợp với xã hội”.
 
️Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức cá nhân, các cấp chính quyền đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ, đặc biệt là sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả của các đơn vị trong thời gian qua cùng với sự nhiệt tình tận tâm giảng dạy của quý thầy cô để có được kết quả tốt đẹp cho khóa học.
Tân cử nhân Lê Thị Mai, tốt nghiệp đại học ngành Luật Kinh tế gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường. 
️Thay mặt cho 168 tân thạc sĩ, cử nhân, tân kỹ sư, tân cử nhân Lê Thị Mai, tốt nghiệp đại học ngành Luật Kinh tế gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn – Hội sinh viên, bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô đã tạo mọi điều kiện để truyền đạt những kiến thức quý báu và xin hứa sẽ nguyện suốt đời tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ công bằng, văn minh.
 
️Dịp này, Trường Đại học Bình Dương khen thưởng cho 32 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, giỏi trong toàn khóa học.
Phi Phụng
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 
TS. Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường nhận quà tri ân của tập thể sinh viên lớp văn bằng hai ngành Ngôn ngữ anh trao tặng. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây