TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ

Thứ hai - 20/11/2023 08:34
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ
🎇 Sáng ngày 20/11/2023, Trường Đại học Bình Dương (BDU) tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các thế hệ thầy, cô giáo nhân kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.
🎇 Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; thầy Cao Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể các thầy/cô là giảng viên, nhân viên Nhà trường.
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 1
GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình và chúc mừng các thầy cô giáo.
🎇 Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Cao Việt Hiếu đã bày tỏ sự tri ân và chúc mừng các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động đã, đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời thông báo một số kết quả nổi bật của trường trong thời gian vừa qua.
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 2
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 5
Chương trình được tổ chức long trọng, trang nghiêm
🎇 Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn các cựu sinh viên tài năng, doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ và tham gia các hoạt động chung của trường; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng để Nhà trường ngày càng phát triển.
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 3

🎇 Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm. Đây là một hoạt động thường niên, nhằm thể hiện sự trân trọng và biết ơn các thế hệ nhà giáo, cán bộ, người lao động đã gắn bó với quá trình xây dựng và phát triển của trường.
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 4
truong dai hoc binh duong to chuc chuong trinh tri an thay co 9