TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG VÀ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG: SƠ KẾT 03 NĂM HỢP TÁC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI

Thứ tư - 23/08/2023 20:28

Sáng ngày 23/8/2023, Trường Đại học Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức sơ kết đánh giá kết quả 03 năm thực hiện chương trình phúc lợi trong hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn, học tập cho các công đoàn viên và con em của công đoàn viên trong tổ chức công đoàn các cấp tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2021 – 2023. Đến dự và chủ trì cuộc họp có Tiến sĩ Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường, ông Lưu Thế Thuận – Ủy viên BTV Liên đoàn lao động Tỉnh/Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công, cùng lãnh đạo các phòng, ban của hai đơn vị.

x1 1536x865

Tại cuộc họp lãnh đạo Trường Đại học Bình Dương và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đều thống nhất các quan điểm về chương trình phúc lợi trong hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn, học tập cho các công đoàn viên và con em của công đoàn viên trong tổ chức công đoàn các cấp tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2023 đã đạt được hiệu quả thiết thực như chương trình được triển khai sâu rộng trong hệ thống tổ chức công đoàn trong tỉnh; cán bộ, công đoàn viên được cán bộ, nhân viên Nhà trường tư vấn, hướng dẫn tận tình từ các hồ sơ, thủ tục để tiếp cận chính sách phúc lợi này khi đăng ký học tập; những thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương kịp thời được chia sẻ, cung cấp đến các tổ chức Công đoàn trong tỉnh qua nhiều kênh truyền thông. Kết quả, có 68 lượt cán bộ, công đoàn viên các cấp trong tỉnh được thụ hưởng giảm học phí học tập tại trường (với kinh phí hơn 350 triệu đồng). Đặc biệt là mỗi năm thì số lượng cán bộ, công đoàn viên được hỗ trợ ngày càng tăng.

x4

Cuộc họp cũng đưa ra những hạn chế trong quá trình thực hiện như kết quả chưa tương xứng với tiềm năng; công tác truyền thông về chương trình chưa được thực hiện thường xuyên; một số cán bộ, công đoàn viên chưa nắm rõ về chương trình; công tác sơ kết còn chậm thực hiện nên một số nội dung chưa kịp thời điều chỉnh, bổ sung theo sát tình hình thực tế.

x2

Kết thúc cuộc họp, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất sẽ tổ chức tái ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác trên cơ sở giữ ổn định các nội dung thực hiện có hiệu quả, phù hợp với hiện tại và tương lai; bổ sung những nội dung mới, nhất là chú trọng việc truyền thông và triển khai sâu rộng đến công đoàn các cấp về chương trình phúc lợi.

x3 1536x865
x5 1536x865
x6 1068x580

Phú Điền – Đình Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây