Tuổi trẻ Đại học Bình Dương “không đợi dân nhờ, không chờ dân nhắc”

Thứ hai - 31/07/2023 22:26
Chiều ngày 31/7, lễ ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” Trường Đại học Bình Dương năm 2023 đã diễn ra thành công. Với tinh thần xung kích, tình nguyện “Không đợi dân nhờ, không chờ dân nhắc” buổi lễ đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự.
 
Tham dự lễ ra quân, có đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy Trường học Bình Dương, đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Tùng Lâm – Phó Chủ tịch HSV trường; đồng chí Trường Đinh Ngọc Mai - Phó Chủ tịch HSV trường. Về phía đơn vị đồng hành có anh Lê Thanh Toàn – Trưởng Phòng kinh doanh FPT Shop chi nhánh miền đông.
02
Đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại lễ ra quân. 
 
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã trở thành một phong trào không thể thiếu đối với các bạn thanh niên đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Bình Dương. Đây là môi trường để sinh viên trường được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là nơi thể hiện cao nhất khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện và thể hiện trách nhiệm với xã hội.
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng Nguyễn Thành Tài cho biết:“26 năm đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện hè của cả nước là 26 mùa hè sôi nổi của tuổi trẻ Đại học Bình Dương, đã khẳng định được sức trẻ, thắp lên ngọn lửa đam mê tình nguyện.
 
Mỗi chặng đường các bạn dừng chân, sẽ đem lại những niềm vui, niềm hy vọng, niềm tin về những chặng đường phía trước cho những vùng khó khăn, những hoàn cảnh cần được giúp đỡ…, và hơn hết mỗi mùa hè trôi qua, các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện lại trưởng thành hơn, sống đẹp, sống có ích, sống trách nhiệm hơn với xã hội”.
06
03
Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trao tặng mũ "mùa hè xanh" cho đội hình sinh viên tình nguyện. 
Phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến nhấn mạnh: “Với truyền thống tinh thần nhiệt huyết và sự năng động của sinh viên trường, hi vọng các đội hình tình nguyện sẽ tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Mong rằng các đồng chí sẽ giữ lửa nhiệt huyết để tiếp tục lan tỏa tinh thần này đến nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường và cùng nhau xây dựng chiến dịch ngày càng phát triển theo từng năm.”
01
 
Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm nay là mùa chiến dịch đầu tiên của nhiệm kỳ Đại hội mới, là hoạt động cao điểm để các cấp bộ Đoàn, Hội, các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào sinh viên.
 
Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2023 của trường sẽ diễn ra từ ngày 2/8 đến hết ngày 14/8 tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Dưới đây là một số hình ảnh ngày ra quân chiến dịch.
Phi Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây