VIỆN DƯỢC HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BẢO VỆ TIỂU LUẬN TỐT NGHIỆP

Thứ ba - 28/11/2023 22:01
Trong 2 ngày, 27 và 28/11/2023, Viện Nghiên cứu Dược học, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công lễ bảo vệ tiểu luận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành Dược học. Hình: GS.TS Phạm Văn Tất – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Dược học đặt câu hỏi và góp ý cho bài báo cáo Tiểu luận. Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các tiểu luận tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 1
Lễ Bảo vệ Tiểu luận được chia thành 4 hội đồng chấm.
Buổi bảo vệ tiểu luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các bạn sinh viên vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 6

VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 7

VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 8

VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 9
Sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu chuyên đề tốt nghiệp
Buổi báo cáo tiểu luận tốt nghiệp chia làm 04 hội đồng bao gồm có các thầy trong ban lãnh đạo Viện, đơn vị bộ môn, các thầy cô giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cùng sự góp mặt của nhóm sinh viên với các tiểu luận được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các tiểu luận đa dạng và phong phú phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Buổi báo cáo tiểu luận kết thúc thành công tốt đẹp với 24 sinh viên đã bảo vệ thành công. Hy vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các cán bộ ngành y tế tương lai vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.
VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 11
VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 3

VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 1

VIEN DUO HOC TO CHUC THANH CONG LE BAO VE TIEU LUAN TOT NGHIEP CHO SINH VIEN 4
Lễ bào vệ Tiểu luận tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời sinh viên.
Đan Phi - Trường ca