Bế mạc Hội thao sinh viên Đại học Bình Dương năm 2023

Thứ sáu - 07/04/2023 07:47

Chiều ngày 06/4/2023 tại sân bóng Thị Đội, Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã tổ chức Bế mạc và trao giải Hội thao Sinh viên BDU lần thứ X năm 2023 chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hội thao năm nay có 4 môn thi đấu là cờ vua, cờ tướng, bóng chuyền nam và bóng đá nam.

Thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban giám hiệu cùng đồng chí Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn trường trao giải và chúc mừng đội bóng FC Bank - Khoa Kinh tế xuất sắc đoạt cúp vô địch hội thao.

Tham dự buổi bế mạc, có sự tham dự PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phan Hồng Thái – Trưởng phòng Thanh tra, pháp chế và kiểm toán nội bộ; thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban giám hiệu; đồng chí Lê Kim Thảo – UVTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Thành Tài – Bí thư Đoàn trường; ThS Trần Phú Vinh – Trưởng ban cố vấn hội thao cùng các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ các khoa cùng Tổ trọng tài và hơn 100 vận động viên tham gia các đội thi đấu.

Thầy Võ Thanh Thiên Trụ trao giải và chúc mừng vận động viên đoạt giải nhất và nhì môn Cờ vua.

Thầy Phan Hồng Thái – Trưởng phòng Thanh tra, pháp chế và kiểm toán nội bộ trao giải và chúc mừng cho vận động viên đoạt giải nhất và nhì môn Cờ tướng.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ThS Trần Phú Vinh – Trưởng ban cố vấn hội thao cho biết: “Hội thao năm nay, các đội thể hiện tinh thần Đoàn kết – Cao thượng và Tiến bộ qua từng trận đấu, đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là kết quả từ sự chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng của các cá nhân và tập thể đoạt giải. Qua Hội thao này, phát hiện nhiều sinh viên có tài năng, đam mê thể thao, Hy vọng, Ban tổ chức sẽ tạo thêm nhiều sân chơi dành cho các bạn trong thời gian tới, không chỉ dừng lại ở cấp khoa, cấp trường mà tham gia tranh tài trong các giải đấu sinh viên khu vực và toàn quốc”.

PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng thầy Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban giám hiệu chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng 25OT01.

Các đội tham gia Hội thao nhận được nhiều lời khen và động viên từ các thầy cô, Tổ trọng tài và khách mời. Đây cũng là dịp để các sinh viên thể hiện năng lực của mình để tranh tài, tạo động lực cho việc học tập và rèn luyện sức khỏe.

Đội bóng 23OT01 – Khoa CNKT ô tô đoạt giải nhì môn bóng đá.

Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra trong không khí sôi động, chuyên nghiệp, các đội đoạt giải được tuyên dương và nhận thưởng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần khích lệ và nâng cao tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội cho sinh viên BDU.

Thầy Phan Hồng Thái – Trưởng phòng Thanh tra, pháp chế và kiểm toán nội bộ cùng đồng chí Lê Kim Thảo – UVTV Đảng ủy, Chánh Văn phòng Hội đồng trường trao giải nhất và chúc mừng đội bóng chuyền lớp 23AV01.

Kết quả Hội thao:

• Môn Cờ vua: