CÔNG BỐ DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP "CÂU CHUYỆN NGHỀ TRONG THỜI ĐẠI SỐ” – THẠC SĨ NGUYỄN MINH TRÍ

Thứ sáu - 29/09/2023 07:42
 
Anh Nguyễn Minh Trí (Andy Trí Nguyễn) đã đạt được bằng Thạc sĩ Giáo dục về Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Edith Cowan, Australia. Không chỉ là một giảng viên tài năng tại Khoa Tiếng Anh - Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Tiếng Anh Đại học Kinh tế Tài Chính, Viện Đào Tạo Quốc tế Đại học Ngân Hàng, mà anh còn là cố vấn hàng đầu về chương trình tiếng Anh của Viện Đào tạo quốc tế Đại học Ngân Hàng.
 
️Bên cạnh đó, Andy Trí Nguyễn còn là người đa tài và đầy nhiệt huyết. Không chỉ là một giảng viên trẻ tài năng mà anh còn là người đồng sáng lập công ty Tamastery - chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện.
tri nguyen tamastery
Andy Trí Nguyễn còn là người đồng sáng lập công ty Tamastery - chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện.
 
Câu chuyện “nghề” trong thời đại số đầy cảm hứng nào sẽ được anh chia sẻ?
Những bí quyết thành công và cách vượt qua những thách thức trong thời đại số hóa nào sẽ được anh bật mí?
Mời các bạn hãy cùng tham gia chương trình workshop với chủ đề CÂU CHUYỆN “NGHỀ” TRONG THỜI ĐẠI SỐ để có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ ThS Andy Trí Nguyễn.
- Thời gian: 9h30 – 11h00
- Địa điểm: Hội trường lầu IV, Khu A.
Chương trình workshop "CÂU CHUYỆN NGHỀ TRONG THỜI ĐẠI SỐ” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chương trình chào đón tân sinh viên của Khoa Ngoại ngữ. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để tìm hiểu câu chuyện nghề nghiệp và bí quyết thành công trong thời đại số hóa. Tin rằng, buổi workshop sẽ mang lại cho bạn những tri thức và kinh nghiệm quý giá.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây