Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trường

Thứ bảy - 23/09/2023 08:08
Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trường
Sáng ngày 23/9/2023, Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Phòng khám Đa khoa Thuận Thảo tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong nhà trường với các nội dung: khám răng, mắt, tai mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu….
kham suc khoe 6
Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Phòng khám đa khoa Thuận thảo khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trường.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và nhân viên là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên và nhân viên đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch trong năm học.
Phi Phụng
kham suc khoe 3