Lấy ý kiến đóng góp chương trình dạy học ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Thứ năm - 20/04/2023 07:24
️Sáng ngày 19/4, Ngành Xây dựng thuộc Khoa Kiến trúc - Xây dựng (KT - XD), Trường Đại học Bình Dương tổ chức buổi “Lấy ý kiến đóng góp chương trình dạy học ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng” thu hút sự tham gia của đại diện của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên.
️Tham dự buổi lấy ý kiến, có sự hiện diện của ThS.Thái Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng QLĐT&CTSV; TS.Trần Huy Long – Nguyên Phó Trưởng khoa KT – XD, tổ trưởng tổ xây dựng Chương trình đào tạo; ThS. Trịnh Văn Thưởng – Phó trưởng khoa KT – XD cùng các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tham dự.
TS.Trần Huy Long – Nguyên Phó Trưởng khoa KT – XD phát biểu khai mạc buổi họp. 
 
️Tại chương trình, ThS. Trịnh Văn Thưởng đã trình bày nội dung chương trình đào tạo của ngành Xây dựng và mời các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, nhà tuyển tuyển dụng và các cựu sinh viên đóng góp ý kiến nhằm cải thiện chương trình.
ThS. Trịnh Văn Thưởng – Phó trưởng khoa KT – XD lắng nghe các ý kiến của doanh nghiệp.
 
️Những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng là những đóng góp quan trọng, thiết thực. Bởi các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hiểu rõ nhất về nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động. Bên cạnh đó, những ý kiến đóng góp của cựu sinh viên từ trải nghiệm thực tiễn của mình trong quá trình học tập và làm việc cũng góp phần làm hoàn thiện chương trình đào tạo của ngành.
 
Đại diện các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên đóng góp tích cực vào chương trình đào tạo của ngành. 
️Sau chương trình, các ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên được tổng hợp và xem xét để đưa vào quá trình đánh giá và hiệu chỉnh chương trình đào tạo. Buổi họp đóng góp ý kiến diễn ra thành công, giúp ngành đáp ứng và hoàn thiện các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục cho sinh viên.
Những đóng góp tích cực sẽ giúp ngành cải thiện và phát triển để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội và thị trường lao động ngày càng phát triển.
️Với sự tham gia chủ động và tích cực của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên, lãnh đạo Khoa tin rằng, chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng trình độ đại học của Nhà trường sẽ sớm cải thiện và phát triển để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội và thị trường lao động ngày càng phát triển.
P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây