Sinh viên Ngành Luật kinh tế tham gia tọa đàm về pháp chế doanh nghiệp

Thứ hai - 31/07/2023 22:35
️Sáng ngày 30/7, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức cho sinh viên tham dự buổi tọa đàm về chủ đề “Pháp chế doanh nghiệp”. Chương trình do công ty TNHH Luật Bình Dương – Group tổ chức tại số 66/2 đường DX072.KP5 phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
wwed 2 1068x580
 
️Tại chương trình, sinh viên được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng thực tiễn trong pháp lý doanh nghiệp từ các Luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty TNHH Luật Bình Dương – Group như: Kỹ năng nhận diện các vấn đề pháp lý; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Nhận diện các hạn chế, tồn tại và hướng thay đổi bộ phận pháp chế trong doanh nghiệp Việt Nam; Hiểu về các yêu cầu cơ bản để trở thành chuyên viên pháp chế doanh nghiệp; Những điều lưu ý khi gây dựng hồ sơ pháp lý; Chế tài trong quan hệ lao động…
wwed 5 1068x580
️Qua đó, giúp Sinh viên có định hướng về nghề nghiệp trong tương lai được tốt hơn; Thực hiện hóa chủ trương đào tạo gắn với thực tiễn mà Khoa Luật học đã và đang thực hiện. Qua đó, bổ sung kiến thức cho sinh viên sau buổi học tại giảng đường.
wwed 6
️Trước đó, Sinh viên của Khoa cũng đã được tham gia chương trình thực hành nghề luật thông qua hoạt động kiến tập nghề nghiệp tại UBND phường trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Phúc Anh – Khoa Luật học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây