Sinh viên tham quan, học tập tại nhà máy Acecook Việt Nam

Thứ bảy - 08/04/2023 07:45

Ngày 7/4/2023, sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Bình Dương đã có cơ hội tham quan nhà máy Acecook Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy Acecook Việt Nam là một trong những nhà sản xuất lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm như mì tôm, phở, bún, các loại mì ăn liền khác, Acecook Việt Nam đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Chuyến tham quan là một hoạt động thực tế rất quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên, giúp họ tiếp cận với các kiến thức cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Tại đây, sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất mì, từ nguyên liệu đến quá trình chế biến và đóng gói. Ngoài ra, sinh viên còn được học hỏi về các quy trình kiểm tra chất lượng và an toàn thực phẩm cũng như được hướng dẫn chi tiết về các thiết bị, công nghệ sản xuất tại nhà máy. Đặc biệt, sinh viên được trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới và nhận những phần quà của công ty.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi tham quan tại Nhà máy

Tổng kết chuyến tham quan, sinh viên cảm thấy rất hài lòng và thực sự có được những kiến thức bổ ích từ hoạt động này. Việc tiếp xúc trực tiếp với một nhà máy sản xuất lâu năm như Acecook Việt Nam đã giúp sinh viên có cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Khoa Công nghệ thực phẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây